7 điểm khác điểm giữa nữ giới và nam giới

giới tính
 1. Đa phần phụ nữ thường thích những cử chỉ âu yếm và cái ôm ấm áp. Những phụ nữ yếu đuối cảm giác lại càng cần cử chỉ và cảm giác này hơn và hơn thế những cô gái cá tính, sông độc lập thì vẫn luôn mong muốn được người mình yêu thương ôm ấp, trao yêu thương.

            Ngược lại, những người đàn ông dành nhiều thời gian cho công việc, họ thường nói những nói những lời ngắn gọn, cộc lốc và khô khan không nhận ra đươc tầm quan trọng của những cử chỉ và cái ôm tràn đầy tâm tình, cảm xúc kia.

khác biệt giữa nam và nữ

khác biệt giữa nam và nữ

 1. Cả hai phía đều luôn tìm những điểm mới lạ ở đối phương. Ví dụ như, một người thường chú ý đên người khác khi họ có kiểu tóc mới, trang phục mới hay là hình dáng bề ngoài đã giảm được một số cân nặng theo ý muốn… Ai cũng muốn được người bên cạnh của mình dành những lời khen, sự quan tâm cho nhau.
 2. Người chị em tin tưởng và yêu thương là những người mà họ luôn hằng mong nhớ đến: mong muốn được gặp mặt, trò chuyện và làm những điều mà mình yêu thích… Trái lại, đối với con trai khi họ cảm thấy rảnh rỗi thì tâm trí họ “mơ tưởng trên mây” và thường nhìn mọi thứ xung quanh để ý đến cô gái khác ngoài người vợ, người yêu của mình.
 3. Người con gái nào cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi nhận được tin nhắn, lời hỏi thăm từ người con trai. Trong khi đó con trai chỉ coi việc liên lạc với người mình yêu là thường thĩnh cho xong.

  nam giới và nữ giới

  nam giới và nữ giới

 4. Cô gái nào cũng mong muốn sự lãng mạn trong tình yêu và thật nhiều cảm xúc dạt dào dành cho nhau, không thể thiếu những hành động bất ngờ của con trai. Ngược lại với điều đó, chiếm phần lớn người con trai dành sự quan tâm theo thói quen và hộ không mấy hiểu được sự lãng mạn trong tình yêu.
 5. Phụ nữ cảm thấy có giá khi được nửa bên kia tìm đến và dành cho mình những lời khuyên khi cần thiết. Còn về phía nửa bên kia không mấy dành sự để ý, là mình cần đưa ra những lời khuyên cho người mình thích.
 6. Là con gái thì mong người mình thích hơn mình về nhiều mặt nhưng con trai thì không nghĩ rằng mình cần cố gắng giỏi hơn bạn gái trong bất cứ điều gì.